Liên kết website

Ban Giám đốc Ban Giám đốc

1. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở

Chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Sở. Lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành toàn diện về mọi hoạt động thuộc chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; là chủ tài khoản của Sở.

Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực: Tổ chức bộ máy và cán bộ; kế hoạch - tài chính; thanh tra; thi đua, khen thưởng, kỷ luật; người có công; phòng, chống tệ nạn xã hội.

Phụ trách trực tiếp các đơn vị: Văn phòng; Thanh tra; Phòng Người có công; Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội; Trung tâm Điều dưỡng Người có công; Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy.

Tham gia các Ban, Hội đồng do cấp có thẩm quyền quyết định; thực hiện các nhiệm vụ khác do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao và theo quy định của pháp luật.

Theo dõi lĩnh vực công tác của ngành tại thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và các huyện: Ea H'Leo, Krông Búk, Krông Năng.

2. Đồng chí Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở

Giúp Giám đốc Sở phụ trách các lĩnh vực công tác: Bảo trợ xã hội; giảm nghèo; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới và thực hiện một số nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở phân công.

Trực tiếp phụ trách Phòng Bảo trợ xã hội; Trung tâm Bảo trợ xã hội; Quỹ Bảo trợ trẻ em; Câu lạc bộ hưu trí và người cao tuổi.

Tham gia thành viên các Ban, Hội đồng do cấp có thẩm quyền quyết định.

Theo dõi lĩnh vực công tác của ngành tại các huyện: Krông Bông, Lắk, Cư Kuin, Ea Súp, Buôn Đôn.

3. Đồng chí Nguyễn Quang Thuân – Phó Giám đốc Sở

Giúp Giám đốc Sở phụ trách các lĩnh vực công tác: Lao động, tiền lương và việc làm trong khu vực doanh nghiệp; giáo dục nghề nghiệp (trừ các trường sư phạm); bảo hiểm xã hội; bảo hiểm thất nghiệp; an toàn, vệ sinh lao động; cải cách hành chính; pháp chế và thực hiện một số nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở phân công.

Trực tiếp phụ trách Phòng Lao động, Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp; Trung tâm Dịch vụ việc làm; Trường Trung cấp Đắk Lắk.

Tham gia thành viên các Ban, Hội đồng do cấp có thẩm quyền quyết định.

Theo dõi lĩnh vực công tác của ngành tại các huyện: M'Đrắc, Ea Kar, Krông Pắc, Cư M'gar và Krông Ana.

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Thống kê truy câp: 2048454

.Hôm nay: 2167
.Hôm qua: 2427
.Trong tuần: 15836
.Tất cả: 2048454

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này