Liên kết website

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2018 (20/03/2018)

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, vừa qua trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật (KT-KT) Đắk Lắk đã tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp  năm 2018. Hội giảng đã  diễn ra trong 2 ngày (15,16/03/2018) với sự làm việc tích cực, khoa học của Ban giám khảo cùng các thầy cô giáo tham gia, Hội giảng đã thành công tốt đẹp. Hội giảng năm nay có tổng số 11 nhà giáo tham gia trình giảng. Dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Ban tổ chức, Ban giám khảo, cùng tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao của các giáo viên, đa số giáo viên lên lớp với phong thái tự tin, diễn đạt rõ ràng dễ hiểu, thể hiện được phong cách của người giáo viên và đã đạt được ý đồ sư phạm của bài giảng. Một số bài giảng đã ứng dụng được công nghệ thông tin làm cho giờ giảng sinh động; đã kết hợp hài hoà các phương pháp giảng dạy; khai thác, sử dụng hợp lý, có hiệu qủa đồ dùng dạy học đã được Ban giám khảo đánh giá cao. Đa số giáo viên tham gia hội giảng có trình độ chuyên môn vững, kiến thức truyền đạt chính xác, có cập nhật bổ sung những kiến thức mới về thực tế của nghề nghiệp vào bài giảng, trình độ tay nghề cao thể hiện qua kỹ năng thao tác mẫu chính xác, thuần thục trong bài giảng. Hầu hết các bài giảng đã kết hợp được việc dạy kiến thức, hướng dẫn kỹ năng với việc giáo dục phẩm chất nghề nghiệp cho người học.

Bà Trần Thị Minh Lý - Hiệu trưởng trường Trung cấp KT-KT phát biểu tại Hội giảng

Với tinh thần yêu nghề, tự tìm tòi học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, vận dụng những phương pháp mới, ứng dụng một cách hiệu quả vào những bài giảng của mình; các thầy cô giáo đã mang đến những bài giảng hay đến Hội giảng năm nay. Các giáo viên, tham gia Hội giảng đạt phong thái tự tin; sử dụng, giải thích các từ chuyên môn kỹ thuật, kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy mới …11 thầy, cô giáo với 2 bài giảng tích hợp, 1 bài giảng thực hành, 8 bài giảng lý thuyết của 5 nhóm ngành, nghề đã phát huy tốt nhất kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm của bản thân, cống hiến những bài trình giảng hay, chất lượng tại Hội giảng. Đồng thời, với sự chỉ đạo sát sao của Ban Tổ chức Hội giảng; tinh thần làm việc trách nhiệm, công tâm của Ban Giám khảo và sự chuẩn bị chu đáo, tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, Hội giảng đã có kết quả rất đáng khích lệ với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.

Trao thưởng cho các Nhà giáo đạt giải

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2018 của trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk thật sự là Ngày hội của các thầy, cô giáo, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy giữa các giáo viên trong trường, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu thị trường lao động, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời lựa chọn những giáo viên có bài giảng tiêu biểu nhất tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh vào tháng 4 năm 2018.

Một số hình ảnh của Hội giảng:

Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật  Đắk Lắk 

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này