Liên kết website

Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức Phiên Giao dịch việc làm lần 11 năm 2018 (16/11/2018)

Ngày 15 tháng 11 năm 2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm định kỳ lần 11 năm 2018 tại Trung tâm, số 79 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Kể từ khi Sàn giao dịch việc làm Đắk Lắk ra đời, đến nay đã hơn 08 năm hoạt động Sàn giao dịch đã trở thành địa chỉ tin cậy và là cầu nối quan trọng giữa người lao động và doanh nghiệp. Phiên Giao dịch việc làm được tổ chức định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, tại phiên giao dịch người lao động được trực tiếp đăng ký tìm việc làm, xuất khẩu lao động, học nghề với nhà tuyển dụng, cơ sở đào tạo; được tham dự các cuộc phỏng vấn tuyển dụng để tìm kiếm công việc phù hợp; Các nhà tuyển dụng trực tiếp gặp gỡ, phỏng vấn, lựa chọn ứng viên phù hợp để tuyển dụng lao động, tuyển sinh đào tạo nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Quang cảnh Phiên giao dịch việc làm lần 11

Tại Phiên giao dịch việc làm lần thứ 11 năm 2018 đã có 16 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động với 668 vị trí việc làm trống. Đây là thời điểm các đơn vị doanh nghiệp đang cũng cố lại lực lượng lao động để đảm bảo cho giai đoạn cuối năm nên nhu cầu tuyển dụng cấp thiết và phong phú về nghành nghề tuyển dụng. Một số doanh nghiệp trong tỉnh tuyển dụng số lượng lao động lớn và phong phú về vị trí việc làm như  Chi nhánh Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên tại Tây Nguyên tuyển dụng 54 vị trí việc làm trồng: bán hàng, thủ kho, kế toán, lái xe, nhân viên hành chính, kỹ thuật … ; Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Y tế Sài Gòn Ban Mê tuyển dụng các vị trí việc làm liên quan lĩnh vực y tế như: Điều dưỡng, thu ký y khoa, KTV X-Quang, KTV xét nghiệm, hộ lý…. Nên thu hút được lực lượng lao động trẻ đến đăng ký tham gia phỏng vấn đông đảo.

Lao động nộp hồ sơ và được nhân viên tư vấn hướng dẫn tham gia phỏng vấn

Kết quả sau Phiên giao dịch việc làm, có 187 lao động được tuyển dụng trực tiếp và hẹn phỏng vấn sau Phiên giao dịch. Đây là những dấu hiệu đáng mừng nhằm giúp cho thị trường lao động nhanh chóng đi vào ổn định, doanh nghiệp nhanh chóng được giải quyết vấn đề lao động và người lao động tìm được việc làm phù hợp, đảm bảo thu nhập, ổn định cuộc sống.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng các Phiên giao dịch và làm tốt hơn nữa công tác tổ chức của Sàn giao dịch việc làm đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho người lao động và nhà tuyển dụng.

Phòng Giới thiệu việc làm - Trung tâm DVVL Đắk Lắk

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này