Liên kết website

Trung tâm Dịch vụ việc làm phối hợp với Trường Trung cấp Đắk Lắk tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động tại các xã trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột (10/09/2020)

Nhằm giải quyết việc làm cho người lao động đã tốt nghiệp sơ cấp các nghề nấu ăn, may công nghiệp, xây dựng dân dụng do Trường Trung cấp Đắk Lắk đào tạo năm 2020. Trung tâm đã phối hợp với Trường tổ chức các buổi tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động tại các xã Hòa Thắng, Hòa Khánh và Ea Kao vào các ngày 27/8/2020, 01/9/2020 và 06/9/2020.

Quang cảnh buổi tư vấn, giới thiệu việc làm tại xã Ea Kao, Tp.Buôn Ma Thuột

Tham dự các Buổi tư vấn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các Xã, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên của xã, Trung tâm Dịch vụ việc làm, Trường Trung cấp Đắk Lắk và các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động phù hợp với ngành nghề được đào tạo; đặc biệt có hơn 200 lao động đến tham gia tìm hiểu thông tin và tìm kiếm việc làm.

Để công tác tổ chức đạt hiệu quả, ngoài những lao động đã được đào tạo, Trung tâm đã phối hợp với UBND các xã phổ biến, tuyên tuyên thông tin tuyển dụng  đang có nhu cầu tuyển đến người lao động tại địa phương chưa có việc làm để họ biết và tham gia.

Lao động đăng ký tìm việc làm tại buổi tư vấn, giới thiệu việc làm

Tại các buổi tư vấn Trung tâm đã hướng dẫn người lao động chuẩn bị hồ sơ; tra cứu, theo dõi thông tin tuyển dụng trên website, facebook của Trung tâm và trên cơ sở nhu cầu của lao động đăng ký trên phiếu tư vấn việc làm, Trung tâm sẽ chắp nối những công việc phù hợp với người lao động trong thời gian sớm nhất.

Thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Trung cấp Đắk Lắk để tư vấn, giới thiệu việc làm cho các học viên sau đào tạo tại các xã, huyện… trên địa bàn tỉnh./.

Phòng Giới thiệu việc làm – Trung tâm DVVL Đắk Lắk

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này