Liên kết website

Trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk tổ chức sơ tuyển lao động đi xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản (25/02/2019)

Sáng ngày 21/02/2019, Trung tâm đã phối hợp với Trung tâm xuất khẩu lao động TexGaMex thuộc trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi phỏng vấn sơ tuyển cho 17 lao động có nhu cầu đi XKLĐ tại Nhật Bản. Đây là buổi sơ tuyển lần thứ 02 năm 2019 tại Trung tâm.

Người lao động tại buổi sơ tuyển ngày 21/02/2019

Tại buổi sơ tuyển đại diện Trung tâm xuất khẩu lao động TexGaMex đã phổ biến rất rõ ràng, cụ thể đến người lao động và quý các phụ huynh về mức lương, chế độ đãi ngộ, chi phí, thời hạn hợp đồng, về cuộc sống cũng như cách hòa nhập và thích nghi với văn hóa Nhật Bản, đồng thời đặt ra những câu hỏi phỏng vấn, thực hiện những bài Test kỹ năng nhằm chọn ra những ứng viên đáp ứng những điều kiện cơ bản để được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đại diện công ty TexGaMex phổ biến chưong trình XKLĐ Nhật Bản

Kết quả buổi sơ tuyển có 16/17 lao động tham gia trúng tuyển và đủ điều kiện để tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản, sau buổi sơ tuyển sẽ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ cần thiết để đến công ty tham gia chương trình.

Để tiếp tục đáp ứng kịp thời nhu cầu cho người dân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, trong tháng 03/2019 Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức những buổi sơ tuyển tương tự, đồng thời phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức các Phiên giao dịch việc làm lưu động, các hội nghị chuyên đề xuất khẩu lao động tại các xã, cụm xã trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

  Phòng TTTTLĐ – Trung tâm DVVL Đắk Lắk

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này