Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3 (27/03/2020)

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc và phương hướng công tác năm 2020 của phòng Công tác xã hội và Phát triển cộng đồng, chiều ngày 25/3, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Xuân Quý - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, các Phó Giám đốc, trưởng, phó các phòng, và 50 viên chức, người lao động đã học ngành Công tác xã hội đang làm việc tại Trung tâm Bảo trợ.

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, tập thể viên chức người lao động trong Trung tâm được nghe báo cáo nhanh kết quả đạt được trong năm 2019 của phòng CTXH & PTCĐ. Cùng chia sẻ các vấn đề liên quan đến nghề Công tác xã hội nhằm nâng cao nhận thức của viên chức và người lao động về giá trị hoạt động nghề công tác xã hội: vai trò kết nối hiệu quả trong công tác chăm sóc, nâng cao chất lượng sống cho đối tượng Bảo trợ xã hội, chung tay thúc đẩy đảm bảo sự công bằng, tiến bộ của xã hội đặc biệt đảm bảo quyền con người cho đối tượng bảo trợ xã hội.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Tọa đàm, ông Nguyễn Xuân Quý - Bí thư Chi bộ đánh giá cao công tác cầu nối của từng viên chức, người lao động trong Trung tâm, với tinh thần nhiệt huyết yêu nghề, tận tụy với nghề, lực lượng viên chức đã thực hiện tốt vai trò kết nối, thu hút các mạnh thường quân, cá nhân, tổ chức trợ giúp cho đối tượng bảo trợ trong Trung tâm và một số hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Xuân Quý (bên trái) - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm tặng hoa Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội

Sau buổi Tọa đàm là chương trình văn nghệ do tập thể nhân viên phòng CTXH & PTCĐ trình bày và một số trò chơi liên quan đến chủ đề "nghề Công tác xã hội" nhằm khơi gợi, phát huy một số nguồn lực cơ bản, thắp sáng ngọn lửa yêu nghề của từng cá nhân trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng trong Trung tâm.

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này