Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và tổng kết Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi năm 2019 (01/10/2019)

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2019) và tổng kết công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi.

Nhân dịp này, có Đoàn công tác của UBND tỉnh, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh làm Trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà cho các cụ ông cụ bà là người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh (bên phải) tặng hoa và quà

Tổng kết hoạt động công tác chăm sóc người cao tuổi năm 2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk chú trọng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi thông qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe như: kiểm tra sức khỏe định kỳ, rèn luyện phục hồi chức năng, tập thể dục dưỡng sinh... Các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần: sinh hoạt văn nghệ (gặp nhau cuối tuần, hát cho nhau nghe, thi sáng tác thơ ca, hò, vè, vẽ tranh...), xem phim, chơi cờ; tổ chức các cuộc thi đua nhỏ tạo hứng khởi cho các cụ như: giữ gìn vệ sinh khuôn viên Trung tâm, chăm sóc cây xanh; giúp đỡ người bên cạnh... các cụ rất hào hứng và tham gia nhiệt tình. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm luôn nỗ lực, phát huy mọi nguồn lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ban Giám đốc đã trao khen thưởng cho 3 cụ có thành tích xuất sắc về thực hiện tốt nội quy và tham gia phong trào "Xanh – Sạch – Đẹp" của Trung tâm, 7 cụ đạt thành tích tốt trong các hoạt động Người cao tuổi và động viên mừng tuổi cho tất cả 40 cụ. Cũng trong buổi lễ, Hội Người cao xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột trao thiếp Mừng thọ cho 7 cụ ông cụ bà có tuổi tròn 70, 75, 85 và 95 tuổi.

Ông Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm – trao tặng khen thưởng cho 3 cụ có thành tích xuất sắc về thực hiện tốt nội quy và tham gia phong trào "Xanh – Sạch – Đẹp"

Kết thúc buổi lễ, các cụ được thưởng thức chương trình văn nghệ do Đoàn viên Thanh niên, cán bộ nhân viên phòng Chăm sóc Người cao tuổi – Người khuyết tật trong Trung tâm trình diễn. Chương trình thật đặc biệt, khi các cụ ông, cụ bà thể hiện các ca khúc, các điệu vè mà các cụ đã tập luyện trong những ngày qua.

Tiết mục múa hát "Dân ca ba miền" do tập thể nhân viên phòng Chăm sóc NCT – NKT trình bày

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này