Liên kết website

Tổ chức Sàn giao dịch việc làm cho phụ nữ năm 2022 (27/05/2022)

Sáng ngày 25/5/2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình "Sàn giao dịch việc làm cho Phụ nữ năm 2022". Đây là một hoạt động trong khuôn khổ các hoạt động "Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp" tỉnh Đắk Lắk năm 2022.

Quang cảnh lễ khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2022

Tham gia Sàn giao dịch việc làm có 05 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng lao động, với tổng nhu cầu tuyển dụng hơn 400 người. Tại Sàn giao dịch việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã cung cấp thông tin nhu cầu tuyển dụng lao động trong và ngoài tỉnh hiện nay; tư vấn cho người lao động về việc làm, dạy nghề, xuất khẩu lao động. Đặc biệt, giúp người lao động nắm bắt kịp thời các thông tin về thị trường lao động, các chính sách về việc làm nhằm giúp người lao đông lựa chọn những việc làm phù hợp với năng lực, trình độ mỗi cá nhân; đồng thời có kiến thức cơ bản để khi tham gia làm việc hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của nhà nước về việc làm cũng như bảo vệ quyền lợi chính đáng của cá nhân.

Người lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng

Kết quả Sàn giao dịch việc làm, có 12 người được tuyển dụng trực tiếp, 24 người được các doanh nghiệp hẹn phỏng vấn; đặc biệt là có hơn 110 chị em phụ nữ đến tìm hiểu thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước. Số chị em phụ nữ chưa phỏng vấn thành công hoặc chưa tìm kiếm được công việc phù hợp được Trung tâm tư vấn, hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc, đăng ký thông tin, nhu cầu tại Trung tâm để được chắp nối, giới thiệu việc làm phù hợp trong thời gian tới./.           

Phòng Giới thiệu việc làm – Trung tâm DVVL Đắk Lắk

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này