Liên kết website

Tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Krông Bông (23/10/2020)

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là lực lượng lao động tại các thôn, buôn có cơ hội tiếp cận, nắm bắt nguồn thông tin và tìm kiếm được việc làm phù hợp, ổn định đời sống. Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Krông Bông tổ chức 02 phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Dang Kang ngày 21/10/2020 và xã Hòa Phong ngày 22/10/2020.

Phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Hòa Phong, huyện Krông Bông

Tham dự phiên có các đơn vị, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn từ lao động có trình độ đến lao động phổ thông; địa điểm làm việc trong tỉnh Đắk Lắk hoặc ngoài tỉnh và cả các đơn vị có chức năng đưa lao động đi làm việc nước ngoài như: Trung tâm xuất khẩu lao động Texgamex, Công ty TNHH Yakjin Sài Gòn, Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Nhà phân phối Thanh Thuận… với nhu cầu tuyển gần 1.000 lao động.

Lao động tham dự Phiên và nghe tư vấn việc làm

Các phiên giao dịch việc làm lưu động đã thu hút được đông đảo lực lượng lao động tham gia tìm kiếm việc làm. Kết quả qua hai Phiên đã có hơn 400 lao động đến tham gia và tìm kiếm việc làm. Số lao động được tuyển dụng trực tiếp là 74 lao động, số lao động được hẹn phỏng vấn sau phiên là 95 lao động. Đối với các lao động chưa tìm kiếm được công việc phù hợp tại Phiên cũng được Trung tâm tư vấn, hướng dẫn cách làm thủ tục hồ sơ, các công việc phù hợp khác đang tuyển dụng tại Trung tâm. Bên cạnh đó người lao động được hướng dẫn cách đăng ký thông tin và truy cập theo dõi trên website vieclamdaklak.net và facebook Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk để cập nhật các việc làm trống kịp thời và tìm kiếm được việc làm phù hợp.

Lao động tham khảo thông tin tuyển dụng tại Phiên

Phiên giao dịch việc làm lưu động là một chương trình hết sức ý nghĩa và bổ ích, nhằm giúp người lao động tại địa phương có cơ hội được tiếp cận và nắm bắt một cách rõ ràng nhất về thị trường lao động hiện nay. Tạo cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp với các nhà tuyển dụng, giúp họ có những định hướng về việc làm, nghề nghiệp cho bản thân và hơn thế nữa là cơ hội tìm kiếm được cho mình một việc làm phù hợp với khả năng và nguyện vọng, góp phần giải quyết vấn đề việc làm, ổn định cuộc sống.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các Phiên giao dịch việc làm lưu động, Ngày hội việc làm tại các huyện Buôn Đôn, Ea Súp, Lắk, Cư M'gar. Kính mời các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và người lao động đến tham gia./.

PHÒNG GIỚI THIỆU VIỆC LÀM - TTDVVL

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này