Liên kết website

Tổ chức phiên giao dịch việc làm lần 05 năm 2020 (16/09/2020)

Ngày 15 tháng 9 năm 2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 05 năm 2020 tại trụ sở chính của Trung tâm, số 79 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Quang cảnh Phiên giao dịch việc làm lần 5 năm 2020

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội nhằm phòng chống dịch Covid-19; Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho lao động trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là lượng lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh với mong muốn giúp họ nhanh chóng quay lại thị trường lao động, ổn định cuộc sống.

Phiên giao dịch việc làm có 13 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp với tổng nhu cầu tuyển gần 600 người, các vị trí tuyển dụng phong phú như: trợ lý, kế toán, giáo viên, kỹ sư, nhân viên bán hàng, nhân viên giao nhận, công nhân... nên đã thu hút được khá đông lao động đến tham gia tìm việc làm và phỏng vấn trực tiếp. Tất cả lao động và doanh nghiệp tham gia đều được hướng dẫn rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi đến Phiên và tham gia phỏng vấn trực tiếp.

Lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các bàn tuyển dụng

Kết quả của Phiên giao dịch lần 5 có có 346 lượt lao động đến tham gia tìm việc; số lao động được tuyển dụng trực tiếp là 82 người; số lao động được hẹn phỏng vấn sau Phiên là 134 người.

Tư vấn, hướng dẫn lao động hoàn thiện hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại Phiên

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk sẽ tổ chức thêm Phiên giao dịch việc làm tăng cường vào cuối tháng 9 tại trụ sở chính của Trung tâm và các Phiên giao dịch việc làm lưu động tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Trung tâm sẽ thông báo thời gian và địa điểm cụ thể để các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động được biết để đăng ký và tham gia./.

PHÒNG GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – TTDVVL ĐĂK LẮK

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này