Liên kết website

Tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 03 năm 2021 (19/04/2021)

Ngày 15 tháng 4 năm 2021, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 03 năm 2021 tại trụ sở chính của Trung tâm, số 79 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Quang cảnh Phiên giao dịch việc làm lần 03 năm 2021

Với chức năng là cầu nối giữa cung – cầu lao động, Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, trong đó Phiên giao dịch việc làm định kỳ vào ngày 15 hàng tháng là một hoạt động thường niên, rất hữu ích. Đây chính là nơi gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người lao động, mở ra nhiều cơ hội việc làm, nghề nghiệp cho người lao động.

Lao động tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các bàn tuyển dụng

Phiên giao dịch việc làm có 10 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp với tổng nhu cầu tuyển 669 người, các vị trí tuyển dụng phong phú như: Kế toán, Thu ngân, Thủ quỹ, Công nghệ thông tin, Marketing, Bác sĩ, Điều dưỡng, KTV xét nghiệm, Giáo viên tiếng Anh, Lao động phổ thông,... Đặc biệt là Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tuyển dụng 58 vị trí ở các khối chuyên môn, văn phòng và lao động phổ thông đã thu hút đông đảo lao động đến tham gia nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

Kết quả của Phiên giao dịch lần 3 có có 325 lượt lao động đến tham gia tìm việc; số lao động được tuyển dụng trực tiếp là 91 người; số lao động được hẹn phỏng vấn sau Phiên là 123 người.

Lao động ngồi đợi tham dự  phỏng vấn với doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk sẽ tổ chức thêm nhiều Phiên giao dịch việc làm, Ngày hội việc làm lưu động tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Trung tâm sẽ thông báo thời gian và địa điểm cụ thể để các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động được biết để đăng ký và tham gia./.

PHÒNG GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – TTDVVL ĐẮK LẮK

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này