Liên kết website

Tổ chức phiên giao dịch việc làm lần 01 năm 2019 (04/03/2019)

Ngày 28 tháng 02 năm 2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 01 năm 2019 tại trụ sở chính của Trung tâm, số 79 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Quang cảnh Phiên giao dịch việc làm

Đây là Phiên giao dịch việc làm đầu tiên trong năm được tổ chức sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nên có đông đảo người lao động đến tham gia tìm kiếm việc làm và nhiều đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng tại Phiên.

Đã có 18 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 1.000 vị trí việc làm trong tỉnh, ngoại tỉnh và XKLĐ. Đây là thời điểm các doanh nghiệp củng cố lại nhân sự sau kỳ nghỉ dài để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh nên nhu cầu lao động rất cao, đa dạng, phong phú về các ngành nghề, trình độ, tay nghề…

Doanh nghiệp phỏng vấn lao động trực tiếp tại Phiên

Kết thúc Phiên, đã có 794 lượt lao động đến tham gia; số lao động được tuyển dụng trực tiếp là 151 người; số lao động được hẹn phỏng vấn sau Phiên là 157 người. Thông qua  Phiên giao dịch việc làm đã giải quyết được "cơn khát" nhân lực của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm phù hợp của người lao động, ổn định cuộc sống. Đây là cầu nối quan trọng để cung lao động và cầu lao động gặp nhau, mở ra các cơ hội cho người lao động có thể gặp trực tiếp nhà tuyển dụng, phỏng vấn và được tuyển dụng ngay, còn các doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng nhanh chóng, đủ các vị trí nhân sự đang thiếu, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh kịp thời.

 Trong thời gian tới, ngoài việc tổ chức Phiên giao dịch việc làm định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, Trung tâm sẽ phối hợp tổ chức thêm các Phiên giao dịch việc làm tăng cường, các Phiên giao dịch việc làm lưu động tại các xã, cụm xã trên địa bàn tỉnh. Trung tâm sẽ thông báo thời gian và địa điểm cụ thể để các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động được biết để đăng ký và tham gia./.

PHÒNG GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – TTDVVL ĐĂK LẮK

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này