Liên kết website

Tổ chức ngày hội việc làm tại huyện Ea H’Leo (29/05/2020)

Ngày 28 tháng 05 năm 2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân huyện Ea H'Leo tổ chức Ngày hội việc làm tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện Ea H'Leo.

Quang cảnh Ngày hội việc làm tại Huyện Ea H'Leo

Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhu cầu tìm việc làm của người lao động tăng. Chính vì vậy, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã kịp thời phối hợp với các tổ chức đoàn thể tại địa phương tổ chức các Ngày hội việc làm nhằm giúp cho người lao động tiếp cận với các nguồn thông tin, các vị trí việc làm trống, tạo cơ hội gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các đơn vị doanh nghiệp, tìm kiếm được việc làm phù hợp, góp phần đảm bảo, ổn định cuộc sống cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Tại Ngày hội việc làm, có sự tham gia của lãnh đạo huyện Ea Hleo, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, Huyện đoàn, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ea H'leo, Ngân hàng chính sách huyện Ea H'leo, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và các đơn vị doanh nghiệp trong tỉnh, ngoại tỉnh, doanh nghiệp được cấp phép đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài với nhu cầu nhu cầu tuyển dụng là 963 lao động.

Doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp lao động tại Ngày hội

Ngày hội việc làm đã diễn ra thành công, với kết quả như sau: Số lao động đến tham gia là hơn 500 người; Số lao động được tuyển dụng trực tiếp là 91 người; Số lao động được hẹn phỏng vấn sau Ngày hội là 96 người. Đối với những lao động có nhu cầu tìm việc nhưng chưa tìm được việc làm tại Ngày hội, Trung tâm sẽ tiếp tục tư vấn, giới thiệu và chắp nối đến các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng phù hợp với nguyện vọng, trình độ và năng lực của mỗi người.

Lao động đang theo dõi, tìm hiểu các thông tin tạo Ngày hội việc làm

Đây là một hoạt động thiết thực và cấp bách, nhằm giải quyết tốt vấn đề lao động, việc làm tại các địa phương trong thời điểm hiện nay. Chính vì vậy trong thời gian tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk sẽ liên tục phối hợp với các cấp ngành địa phương tổ chức thêm các Phiên giao dịch việc làm, Ngày hội việc làm  tại các huyện, thị xã trong tỉnh để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cung cấp các thông tin cũng như làm tốt công tác chắp nối giữa cung – cầu lao động giúp doanh nghiệp và người lao động có thể gặp nhau kịp thời và hiệu quả./.

PHÒNG GIỚI THIỆU VIỆC LÀM - TTDVVL

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này