Liên kết website

Tổ chức khám sàng lọc miễn phí và hỗ trợ phẫu thuật các bệnh về mắt cho trẻ em tỉnh Đắk Lắk (12/06/2018)

Ngày 09/6/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Bệnh viện Mắt Đắk Lắk tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi bị các bệnh về mắt.

Qua đợt khám có 158 trẻ em đến khám, trong đó trẻ em có chỉ định phẫu thuật là 32 em, trẻ em có chỉ định phẫu thuật đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em hướng dẫn gia đình các em làm hồ sơ xin hỗ trợ phẫu thuật mắt tại Bệnh viện Mắt Đắk Lắk và Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em tặng quà cho tất cả trẻ em đến khám và hỗ trợ tiền ăn, tiền đi lại cho trẻ em thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo là 120.000 đồng/em.

Trẻ em tỉnh Đắk Lắk tham gia khám sàng lọc các bệnh về Mắt

Bác sỹ khám mắt cho trẻ em tỉnh Đắk Lắk

Trong chương trình, ngoài việc khám mắt, đoàn y bác sỹ Bệnh viện Mắt còn tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ mắt cho các em, đã giúp cho gia đình hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của đôi mắt của trẻ.

Đây là món quà tinh thần to lớn đối với gia đình có trẻ em bị các bệnh về mắt, với mong muốn đem lại cho trẻ em đôi mắt sáng khỏe, từ đó góp phần nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cho trẻ, nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn./.

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM ĐẮK LẮK

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này