Liên kết website

Tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm, tuyển dụng lao động tại trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên năm 2019 (08/10/2019)

Ngày 04/10/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cuối khóa tại Lễ tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng khóa 2016, 2017 trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Quang cảnh Lễ tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng khóa 2016, 2017

Tham dự buổi tư vấn có đại diện Lãnh đạo nhà trường, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk và một số Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động trong tỉnh, ngoại tỉnh và các doanh nghiệp được cấp phép đưa người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt với sự tham gia của hơn 500 sinh viên vừa tốt nghiệp các nhóm ngành nghề: Công nghệ ô tô, Kỹ thuật điện công nghiệp, Cắt may, Thú y, Bảo vệ thực vật, Công nghệ thông tin…

Các bạn sinh viên tham khảo các thông tin tuyển dụng

          Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, các vị trí việc làm trống phù hợp với từng ngành nghề học của các bạn sinh viên. Ngoài ra Trung tâm còn chia sẻ những thông tin về thị trường lao động, những ngành nghề đang khan nguồn lao động, các cơ hội việc làm lớn, những kinh nghiệm thực tế, những kỹ năng mà các bạn cần phải trang bị thêm khi bước chân vào thị trường lao động. Một trong những việc làm cần thiết sau khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đó là chuẩn bị ngay cho mình những bộ hồ sơ xin việc "đẹp" cả về nội dung lẫn hình thức, trau dồi các kỹ năng xin việc, các bí quyết tham gia phỏng vấn thành công, cách tìm kiếm các thông tin việc làm, vị trí việc làm trống và những quyết đinh, lựa chọn phù hợp.

Trung tâm tư vấn, giới thiệu các vị trí việc làm trống cho sinh viên tốt nghiệp

Đây là một chương trình thiết thực và thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường nên được các bạn đón nhận rất nhiệt tình. Chương trình đã giúp cho các bạn có điều kiện hiểu biết thêm về nhu cầu của thị trường lao động việc làm, những kỹ năng các bạn cần trau dồi thêm, qua đó bản thân các bạn cần phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể thích nghi và nhanh chóng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp khi ra trường.

Trong thời gian tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức và tham gia nhiều chương trình bồi dưỡng kỹ năng, tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên tất cả các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh./.

PHÒNG GTVL – TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM ĐẮK LẮK

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này