Liên kết website

Sở Lao động – TBXH tỉnh Đắk Lắk: Vui trung thu cùng Buôn kết nghĩa (25/09/2018)

Chiều ngày 22/9/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (Sở LĐTBXH) tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các tổ chức đoàn thể buôn Knia 2, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn tổ chức chương trình "Trung thu năm 2018" cho các cháu thiếu nhi là con em đồng bào dân tộc thiểu số trong buôn nhân ngày Tết Trung thu.

Chương trình "Trung thu năm 2018" đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng, trong dịp này Sở LĐTBXH tỉnh Đắk Lắk đã tặng cho các em nhỏ trong buôn Knia2 300 phần quà trung thu (gồm sữa, bánh kẹo) với tổng trị giá trên 5 triệu đồng.

Các cháu thiếu nhi về tham dự chương trình

Đây là hoạt động ý nghĩa trong công tác kết nghĩa với thôn buôn đồng bào dân tộc tại chỗ, được Sở LĐTBXH tỉnh duy trì, tổ chức hằng năm nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cháu thiếu nhi vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh với các cháu thiếu nhi trong buôn kết nghĩa Knia2, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn.

Tối cùng ngày, Sở LĐ-TBXH cũng đã tổ chức vui Tết Trung thu cho hơn 70 cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức trong ngành với chủ đề "Đêm hội Trăng rằm". Việc tổ chức tết Trung thu cho con em CBCCVC được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Vân Uyên

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này