Liên kết website

Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7 (02/08/2018)

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Công đoàn bộ phận Trung tâm Dịch vụ việc làm và Đoàn thanh niên Trung tâm đã tổ chức chuỗi các hoạt động phong trào với mục đích nhắc nhở đoàn viên Trung tâm đạo lý: "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" như: thắp nến tri ân, thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, giao lưu thể thao.

Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, Đoàn viên thanh niên Trung tâm Dịch vụ việc làm cùng tuổi trẻ tỉnh Đắk Lắk đã thể hiện trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước thông qua hành động thắp nến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk vào tối ngày 26/7/2018. .

Tuổi trẻ Đắk Lắk thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk

Đặc biệt ngày 27/7/2018, đại diện Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên Trung tâm Dịch vụ việc làm đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lý (87 tuổi) tại huyện M'Đrắk. Đoàn đến thăm Mẹ có ông Trần Xuân Đa – Phó Giám đốc Trung tâm – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Ủy viên Ban chấp hành Hội cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở LĐ-TB&XH.

Đoàn đến thăm, tặng quà và chụp hình lưu niệm với Mẹ Phạm Thị Lý

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần của Mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Qua đó Đoàn cũng ân cần động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện được tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức - viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Chiều ngày 27/7/2018, Đoàn viên thanh niên Trung tâm Dịch vụ việc làm và Trung tâm Bảo trợ xã hội đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ và bóng đá nam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Được sự cỗ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, các đội thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, tạo sự gắn kết là chính, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng.

Giao lưu bóng đá nam

Tiếp nối truyền thống thế hệ cha anh, tuổi trẻ Trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk tiếp tục làm tốt nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp, vận động đoàn viên thanh niên tham gia các phong trào. Đồng thời, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích của mình với tinh thần "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" trong mọi hoạt động nhằm chung tay xây dựng quê hương giàu về kinh tế, vững về chính trị, đẹp về văn hóa, xứng đáng với danh hiệu tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh./.

CHI ĐOÀN TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này