Liên kết website

Lễ tổng kết Hoạt động hè 2019 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (11/09/2019)

Định kỳ hàng năm, vào những ngày đầu tháng 9, đội ngũ nhân viên bảo mẫu tất bật công tác rà soát hoạt động phong trào của các em trong dịp hè. Kịp thời tham mưu, đề xuất Ban Giám đốc tổ chức khen thưởng, nhằm động viên tinh thần học tập, lao động của các em.

Tối ngày 08/9, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk tổ chức Lễ tổng kết và khen thưởng cho những em có thành tích tiêu biểu trong các phong trào thi đua lao động, thể dục thể thao, văn nghệ, gương người tốt việc tốt trong Hoạt động hè năm 2019. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm, tập thể nhân viên bảo mẫu và 125 em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Quang cảnh buổi Lễ tổng kết Hoạt động hè 2019

Dịp hè, là khoảng thời gian thoải mái nhất của các em, các em được lựa chọn tham gia các hoạt động thể dục thể thao theo sở thích của mình. Hoạt động văn nghệ luôn là đề tài sôi nổi vào những buổi sinh hoạt cuối tuần, các em hát cho nhau nghe, luyện tập những vũ điệu thích thú, cùng ca vang những bản nhạc hào hùng. Văn hóa đọc sách được các em hưởng ứng mạnh; các em cũng tích cực tham gia phong trào thi đua giữ gìn Trung tâm xanh – sạch – đẹp như thu gom rác thải, phân rác theo nhóm, làm cỏ, trồng cây, quét dọn khuôn viên hàng ngày… Tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ nhau trong học tập cũng được phát huy trong dịp hè, thể hiện qua các lớp phụ đạo kiến thức văn hóa.

Tại Lễ tổng kết, Ban Lãnh đạo Trung tâm ghi nhận thành tích đạt được của tất cả các em, có 39 em đạt thành tích tiêu biểu và vượt trội trong Hoạt động hè 2019.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm trao khen thưởng cho các em có những hoạt động tiêu biểu trong hoạt động hè     

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này