Liên kết website

Lễ bế giảng và trao chứng chỉ sơ cấp nghề (24/04/2018)

Chiều ngày 22/4/2018 trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ nghề Kỹ thuật nấu ăn, trình độ sơ cấp cho 48 học viên Khóa 21 và Khóa 22, khóa thi ngày 8 tháng 4 năm 2018.

Ban Giám hiệu chụp hình cùng các học viên

Về dự Lễ Bế giảng có Cô Trần Thị Minh Lý, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Ngô Huy Chương; phó Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa và giáo viên  tham gia giảng dạy của nhà trường, cùng toàn thể học viên lớp Kỹ thuật nấu ăn Khóa 21 và khóa 22, trình độ sơ cấp.

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Với tinh thần luôn theo dõi bám lớp một cách sát sao, đôn đốc kịp thời của cán bộ quản lý nên học viên được hướng dẫn giảng dạy thực hành trực tiếp tường tận và chi tiết từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế, chế biến đến khâu trình bày, trang trí món ăn. Các học viên còn được trang bị các kiến thức về chế độ dinh dưỡng, các quy trình về Vệ sinh An toàn thực phẩm đồng thời thực hành chế biến một số món ăn, từ dân dã, thông dụng đến các món ăn sang trọng được sử dụng trong các nhà hàng, đám tiệc.

Tại buổi lễ bế giảng em Nguyễn Thảo Huyền Trang, đại diện học viên lớp Kỹ thuật nấu ăn khóa 21 và khóa 22 đã phát biểu cảm tưởng và gửi đến Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Khóa học đã hoàn thành và đạt được nhiều kết quả thành công. Có 41 học viên đạt loại Giỏi, 07 học viên đạt loại Khá. Khoá học đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp cho mỗi học viên.

 

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này