Liên kết website

Khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn khóa 14 (18/05/2020)

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc - Khóa 14 tại Hội trường Trung tâm.

Tham dự Lễ khai giảng có Lãnh đạo Trung tâm, phòng Dạy nghề và các học viên đăng ký tham gia khóa học.

Đây là khóa đào tạo đầu tiên trong năm 2020 sau thời gian ngưng lại để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Buổi khai giảng đã thu hút được nhiều học viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc tham gia. Chương trình của khóa học gồm đào tạo tiếng Hàn Quốc cơ bản và tiếng Hàn Quốc dùng trong công việc, ngoài ra các học viên sẽ được tìm hiểu và học về văn hóa, kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, tính kỷ luật cao trong công việc của người Hàn Quốc.

Ông Trần Xuân Đa – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Trần Xuân Đa - Phó Giám đốc Trung tâm đánh giá cao chất lượng đào tạo của các khóa học do Trung tâm tổ chức, với những kinh nghiệm tích lũy được từ quá trình giảng dạy trong nhiều năm theo chương trình này, Trung tâm đã đào tạo với tỷ lệ học viên đạt cao trong các kỳ thi tiếng Hàn; đồng thời dặn dò các học viên của khóa học này tích cực học tập, nắm vững kiến thức được truyền đạt để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Hàn Quốc sắp tới. Thay mặt Trung tâm ông Trần Xuân Đa thông báo đến tất cả các học viên, kể từ ngày 01/4/2020 Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk là đơn vị đầu mối được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giao nhiệm vụ tiếp nhận, hướng dẫn đăng ký dự thi, làm hồ sơ, thông báo kết quả cho người lao động được chủ sử dụng lao động Hàn Quốc lựa chọn đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS; người lao động đăng ký học tiếng Hàn tại Trung tâm sẽ được tư vấn miễn phí, đầy đủ, chính xác và cập nhật được các thông tin cần thiết về chương trình EPS một cách kịp thời, nhanh nhất.

Lãnh đạo Phòng Dạy nghề  phổ biến nội quy, quy chế của khóa học

Cũng tại lễ khai giảng, phòng Dạy nghề phổ biến, quán triệt nội quy, quy chế của khóa học, đề nghị các học viên tiếng Hàn khóa 14 đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập, thực hiện đúng nội quy quy định của Trung tâm.

Thời gian tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm sẽ tiếp tục chiêu sinh đào tạo tiếng Hàn Quốc cho người lao động có nhu cầu đi XKLĐ theo Chương trình EPS./.

Phòng Dạy nghề - Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này