Liên kết website

Hội thi hiểu biết pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp và giao lưu thể thao năm 2019 (07/08/2019)

Sáng ngày 03/8/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk tổ chức Hội thi hiểu biết pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp và giao lưu thể thao với Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Nông

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2019) và Quốc khánh 02/9. Hội thi được tổ chức trong 02 ngày, 03-04 tháng 8 năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc Trung tâm DVVL Đắk Lắk phát biểu khai mạc Hội thi

Tới dự Hội thi có đông đảo công chức, viên chức và người lao động của 02 đơn vị. Nội dung tại Hội thi bao gồm các hoạt động: Giao lưu văn nghệ; Thi hiểu biết pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp; Thi đấu các môn thể thao: bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam và kéo co.

Hội thi được tổ chức là nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp; Tăng cường sự liên kết, phối hợp công tác giữa hai Trung tâm trong các hoạt động dịch vụ việc làm; Tạo không khí thi đua lao động, học tập sôi nổi trong công chức, viên chức và người lao động của hai đơn vị.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau của viên chức, người lao động của Trung tâm và sự công minh, khách quan của Tổ trọng tài, Hội thi đã thành công tốt đẹp, trong niềm vui và hân hoan của tất cả mọi người. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho công chức, viên chức và người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Qua đó tạo động lực, tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động trong công việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2019.

Một số hình ảnh thi đấu thể thao:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này