Hội thi duyên dáng áo dài qua ảnh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội năm 2022 (06/06/2022)

Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk triển khai Kế hoạch số 07/KH-CĐCS ngày 04/3/2022 về việc tổ chức "Hội thi duyên dáng áo dài qua ảnh năm 2022" nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng về vẻ đẹp, ý nghĩa và lịch sử của áo dài truyền thống Việt Nam. Qua đó, giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nói riêng trong trang phục áo dài truyền thống trên mạng xã hội.

Đối tượng dự thi là nữ cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk. Hình thức thi theo tập thể và cá nhân gồm: Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở, Công đoàn bộ phận Trung tâm Dịch vụ việc làm, Công đoàn bộ phận Trung tâm Điều dưỡng Người có công, Công đoàn bộ phận Trung tâm Bảo trợ Xã hội, Công đoàn bộ phận Trường Trung cấp Đắk Lắk.

Mỗi Công đoàn bộ phận tham gia gửi 02 - 04 ảnh tập thể và ảnh các cá nhân gửi kèm chủ đề, lời bình ảnh chụp tại các cơ quan đơn vị thuộc Sở. Nội dung, yêu cầu hình ảnh phải lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng phác họa được chân thực và sắc nét, khí chất của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài; ảnh dự thi chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại (không dùng app); các đội dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm.

Thời gian dự thi: từ ngày 08/3 đến 19/5/2022, thí sinh chụp ảnh và gửi ảnh dự thi qua Zalo CĐCS. Hoạt động bình chọn này được thực hiện từ ngày 19/5/2022 đến hết ngày 25/6/2022.

Mời mọi người xem ảnh để like và share trên trang facebook: Công đoàn cơ sở Sở Lao động - TB&XH Đắk Lắk.

Một số ảnh tập thể các Công đoàn bộ phận trong tà áo dài truyền thống

Bích Phượng

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang