Liên kết website

Hội nghị tập huấn xây dựng hệ thống quản lý an toàn, vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ (15/07/2019)

Từ ngày 11/7 đến ngày 13/7/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tập huấn xây dựng hệ thống quản lý an toàn, vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dự hội nghị có bà Lại Thị Loan, Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Bùi Đức Nhưỡng - Phó Cục Trưởng Cục An toàn lao động (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cùng các học viên là người sử dụng lao động, người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp…

Tại hội nghị, các học viên đã được giới thiệu các nội dung: Tổng quan về hoạt động hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp vừa và nhỏ; các quy định của pháp luật Việt Nam về tổ chức thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động; các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến an toàn vệ sinh lao động đang áp dụng tại Việt Nam; xây dựng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra các học viên thảo luận, hỏi đáp về các chính sách pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.

Bà Phạm Thị Loan, Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị và cập nhật những kiến thức mới về pháp luật an toàn vệ sinh lao động. Với những kiến thức, công cụ, phương pháp đã được truyền tải, các học viên sẽ là những nhân tố nòng cốt trong việc tuyên truyền, xây dựng một hệ thống an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp, một số biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, quản lý sức khỏe người lao động và công tác an toàn vệ sinh lao động cho người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động và lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Mỹ Phượng   

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này