Liên kết website

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Dịch vụ việc làm năm 2018 (28/01/2019)

Ngày 25/01/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2018, đồng thời lồng ghép tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019.

Về tham dự hội nghị có: Ban Giám đốc, các Trưởng, Phó phòng chuyên môn nghiệp vụ; cùng toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiệp - Giám đốc Trung tâm đã đánh giá công tác hoạt động của Trung tâm trong năm 2018 đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra trên tất cả các mặt công tác như: Giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động, dạy nghề, bảo hiểm thất nghiệp. Đồng thời chỉ đạo các Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ xây dựng những giải pháp cụ thể, thiết thực để thực hiện hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn, nhằm hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 đã đề ra, đặc biệt là công tác giới thiệu việc làm, hỗ trợ học nghề cho lao động thất nghiệp và công tác xuất khẩu lao động của đơn vị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019; đánh giá tình hình tài chính, thu nhập tăng thêm năm 2018 và góp ý sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 của đơn vị. Dịp này, Trung tâm đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động của đơn vị; các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, viên chức, người lao động đã có những ý kiến đóng góp và đưa ra giải pháp để khắc phục những tồn tại nhằm thực hiện tốt hơn kế hoạch công tác, nhiệm vụ của từng phòng ban trong năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày dự thảo báo cáo năm 2018 và kế hoạch năm 2019

Tại Hội nghị cũng đã tiến hành thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2018 với các tập thể, cá nhân của Trung tâm.

Thượng tá Nguyễn Đình Hường – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ CA tỉnh Đắk Lắk trao danh hiệu Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiệp - Giám đốc Trung tâm phát biểu kết luận và chỉ đạo toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy thành tích đã đạt được và phối hợp chặt chẽ với nhau để thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu đã đề ra của năm 2019, góp phần giúp Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt. Trước thềm năm mới Kỷ Hợi, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới toàn thể gia đình viên chức, người lao động của Trung tâm./.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này