Liên kết website

Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) (29/03/2018)

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Ngày 24/3/2018, Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức "Hội thi nấu ăn" tại Trung tâm nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho lực lượng đoàn viên thanh niên đang làm việc tại Trung tâm.

Hội thi có sự tham gia của tất cả các ĐVTN, đoàn viên công đoàn và toàn thể người lao động đang làm việc tại Trung tâm, được chia làm 4 đội: Đội 1: Phòng Bảo hiểm thất nghiệp; Đội 2: Phòng Tổ chức – Kế hoạch – Tài chính; Đội 3: Phòng Giới thiệu việc làm; Đội 4: Phòng Thông tin thị trường lao động và Dạy nghề.

Hội thi đã diễn ra sổi nổi và hấp dẫn, sau hơn hai giờ đồng hồ chuẩn bị và chế biến, các đội đã hoàn thành những mâm cỗ thịnh soạn, với phần trình bày thuyết phục cả về phần nghe lẫn phần nhìn của 4 đội thi đã làm ban giám khảo hết sức khó khăn trong phần chấm điểm và trao giải.

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã tìm ra đội chiến thắng và trao giải chung cuộc gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba, cụ thể như sau: Giải nhất: Đội Bảo hiểm thất nghiệp; Giải nhì: Đội Giới thiệu việc làm; 02 giải ba: Đội Thông tin thị trường lao động và Dạy nghề,  Đội Tổ chức – Kế hoạch – Tài chính.

BTC trao quà và cờ lưu niệm cho các đội

Hội thi đã kết thúc trong niềm vui và hân hoan của tất cả mọi người, ai cũng là người chiến thắng, ai cũng đã nổ lực hết mình để có những món ăn ngon, những tác phẩm đẹp mắt và dinh dưỡng để tham dự hội thi. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh cho cán bộ, nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi đồng thời cũng là nơi để mọi người thể hiện mình, phát huy sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ. Tuổi trẻ Trung tâm Dịch vụ việc làm xung kích, sáng tạo và đầy nhiệt huyết./.

CHI ĐOÀN TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM

 

 

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này