Liên kết website

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk (20/10/2020)

Thực hiện Công văn số 9113/UBND-KGVX ngày 08/10/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk và ý kiến chỉ đạo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc chào mừng 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ, tự hào về sự trưởng thành, đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam; chia sẻ bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng, hỗ trợ phụ nữ trong công tác tìm kiếm việc làm và tự tạo việc làm; tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho chị em viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm.

Ngày hội "Khởi nghiệp - giới thiệu việc làm" cho phụ nữ huyện Ea Súp

Ngày 09/10/2020, Trung tâm đã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ea Súp tổ chức Ngày hội "Khởi nghiệp và giới thiệu việc làm" cho phụ nữ trên địa bàn huyện để tư vấn, giới thiệu việc làm, cung cấp các thông tin về thị trường lao động, các vị trí việc làm trống đang có nhu cầu tuyển phù hợp với chị em phụ nữ. Ngày hội không chỉ mở ra các cơ hội việc làm cho chị em mà còn chia sẻ các mô hình khởi nghiệp đã thành công của phụ nữ Ea Súp như làm bún gạo, sản xuất tinh dầu sả, thu gom rác thải… cùng với các gian hàng trưng bày sản phẩm mẫu và dùng thử sản phẩm để chị em cùng trải nghiệm, đây là các cơ hội để chị em tìm kiếm việc làm phù hợp hoặc tự tạo việc làm cho bản thân.

Ông Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn kỹ năng khởi nghiệp, khởi sự doanh nghiệp dành cho phụ nữ

Đặc biệt, trong ngày 17/10/2020, Trung tâm đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức nhiều chương trình, hoạt động như: "Hội nghị tập huấn kỹ năng khởi nghiệp và khởi sự doanh nghiệp" cho phụ nữ; tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Phụ nữ với kinh doanh - Kết nối doanh nghiệp" với sự tham gia của gần 20 nữ doanh nhân, những người đã khởi nghiệp thành công, đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp đóng tại thành phố Buôn Ma Thuột. Với mục đích chia sẻ, gặp mặt, kết nối và trao đổi các vấn đề lao động - việc làm tại địa phương, những khó khăn trong công tác tuyển dụng, chất lượng lao động đầu vào…; các doanh nghiệp đã thống nhất chung tay cùng Trung tâm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng thêm những kiến thức, kỹ năng cho người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ mới ra trường. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương, giải quyết tốt bài toán cung - cầu lao động.

Sinh hoạt chuyên đề "Phụ nữ với kinh doanh – Kết nối doanh nghiệp"

Cũng trong dịp này, sáng ngày 18/10/2020 tại khu du lịch sinh thái Hồ Ea Kao, Công đoàn bô phận Trung tâm Dịch vụ việc làm cũng tổ chức Buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam cho viên chức, người lao động của Trung tâm. Tại buổi tọa đàm chị em phụ nữ đã gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống để tiếp tục cống hiến, siết chặt sự đoàn kết và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Buổi tọa đàm tại khu du lịch hồ Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM ĐẮK LẮK

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này