Liên kết website

“Đêm hội Trăng rằm” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (17/09/2019)

Tối ngày 13/9, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức đón Tết Trung thu cho 175 em mất nguồn nuôi dưỡng đang được chăm sóc tại Trung tâm. Chương trình "Đêm hội trăng rằm" được các em dày công chuẩn bị, tập luyện văn nghệ, múa lân, trang trí đèn… trong hơn một tháng qua.

Ông Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm – đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đến tham dự chương trình, có đại diện đơn vị kết nghĩa Lữ đoàn Đặc công 198, các cá nhân, tổ chức thiện nguyện đến thăm, tặng quà, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và chung vui đêm hội rước đèn cùng các em. Trong chương trình, ông Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội đọc thư Chúc tết Trung thu 2019 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các em thanh thiếu nhi cả nước.

Đại diện đơn vị kết nghĩa Lữ đoàn Đặc công 198 tặng quà cho các em

Tiết mục múa hát "Em đi xem hội trăng rằm" của các em nhà số 4

 "Đêm hội Trăng rằm" là một trong những chương trình đặc biệt, được các em chào đón nồng nhiệt và tràn đầy háo hức. Các em nam thích thú trang trí lân, tập luyện các màn nhào lộn, đánh trống, khua chiêng…; các em nữ thì tham gia ca hát, trang trí đèn ông sao, đèn kéo quân…; các em nhỏ thì luôn miệng hát vang ca khúc "Chiếc đèn ông sao, sao năm cánh tươi màu"; vui nhất vẫn là khâu trang trí mâm cỗ.

Tết Trung thu là Tết đoàn viên, niềm vui của các em luôn có sự chung tay của cả cộng đồng, sự quan tâm tròn trách nhiệm bằng tình yêu thương, yêu nghề của đội ngũ nhân cán bộ nhân viên Trung tâm Bảo trợ. Những ánh mắt biết nói, những tiếng cười vui vẻ, những tiếng hò reo cổ vũ dưới ánh trăng rằm lung linh, các em viết lên những mơ ước, những khát khao cho một ngày mai tươi sáng.

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này