Liên kết website

Đoàn trường trung cấp Đắk Lắk tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện “mùa hè xanh” năm 2018 (24/07/2018)

"Đường dài tương lai quê hương đang gọi mời

Tuổi trẻ hôm nay chung tay xây ngày mới"…

Tạm xa rời mái trường, gia đình và bạn bè thân thiết, 10 Chiến sỹ tình nguyện "Mùa hè xanh" của trường Trung cấp Đắk Lắk đã thực hiện chuyến hành trình dài 15 ngày, từ ngày 02/7 đến ngày 17/7/2018 tại buôn Ea Đrai – xã Tân Tiến – huyện Krông Pắc – tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn trường tham gia thi công trải bê tông cho một tuyến đường

Với việc tổ chức, thực hiện nhiều hoạt động và công trình ý nghĩa cho địa phương như: tham gia thi công trải bê tông quãng đường dài 1.100 mét trên con trường trọng yếu trong buôn, làm  nhà vệ sinh cho người già neo đơn, tổ chức lớp ôn tập hè cho thiếu niên nhi đồng, tham gia sinh hoạt hè và tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi trong buôn…

Cấp ủy Chi bộ và Ban giám hiệu trường có sự quan tâm đặc biệt đối với Chiến dịch, Nhà trường đã tặng số tiền 10.000.000 đồng cùng chung tay xây dựng con đường trong buôn. Bên cạnh đó, Nhà trường và Đoàn trường còn tổ chức các đợt thăm hỏi các Chiến sỹ của trường nhằm động viên tinh thần cũng như đã hỗ trợ về mặt vật chất với tổng số tiền 4.800.000 đồng. Chính sự quan tâm đó, đã tạo động lực cho các Chiến sỹ của trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với thành tích đạt được trong chiến dịch, Trường đã có 02 Chiến sỹ được Huyện đoàn Krông Pắc tặng Giấy khen và 08 Chiến sỹ được Đoàn xã tặng Giấy khen "Có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh" năm 2018. Đặc biệt, Đoàn trường được Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh tỉnh Đắk Lắk năm 2018".

"Bao yêu thương ơi mùa hè xanh vấn vương

Đi muôn phương lưu luyến tình quê hương"…

Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2018 đã khép lại. Tuy khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để đọng lại những kỷ niệm khó phai về mùa hè đầy trải nghiệm: có vui, có buồn, có vất vả…và có cả sự thăng hoa của cảm xúc sẽ là hành trang để mỗi học sinh lạc quan và yêu cuộc sống hơn trên đường đời nhiều gian nan, thử thách.

Ngọc Trịnh

 

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này