Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2022 (19/06/2022)

Sáng ngày 16/6/2022, Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị quán triệt Chuyên đề năm 2022 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc".

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến dự và báo cáo nội dung của Chuyên đề; đồng chí Lê Văn Dần - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh văn phòng Sở; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối quán triệt Chuyên đề năm 2022

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối quán triệt Chuyên đề năm 2022 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc". Đây là nội dung quan trọng, thiết thực được Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lựa chọn để triển khai học tập trong toàn Đảng bộ tỉnh.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Dần - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu các chi bộ trực thuộc triển khai đưa nội dung Chuyên đề năm 2022 vào nội dung sinh hoạt chuyên đề của chi bộ; cán bộ, đảng viên, đoàn viên và quần chúng tiếp tục nghiên cứu nội dung của Chuyên đề, vận dụng vào việc thực hiện nhiệm vụ, phát huy tinh thần đoàn kết tại cơ quan, đơn vị, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh và bản sắc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bích Phượng

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang