UBND tỉnh tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (18/06/2018)

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2018, trước giờ khai mạc Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Với lòng biết ơn vô hạn sự hy sinh to lớn của các anh hùng Liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức trọng thể lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quốc Cường, UVTW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hải Ninh, UV dự kuyết TW Đảng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp, TUV, Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Lê Xuân Sương, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, tham dự lễ viếng còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của tỉnh và lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn đại biểu đại diện UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành
Dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

70 năm đã trôi qua, lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị và đầy tính hiện thực, luôn luôn thúc giục tinh thần thi đua của mỗi người dân Việt Nam; cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều phong trào thi đua yêu nước sôi nổi, rộng khắp và mang lại nhiều thành tựu, hiệu quả to lớn trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng – an ninh; thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội. Góp phần vào công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa và công cuộc đổi mới của đất nước.

Đ/c Trần Quốc Cường, UVTW Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy Đi thắp hương các phần mộ Liệt sĩ

Sau khi dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài chính, các đại biểu đã đi thắp hương các phần mộ của liệt sĩ./.

Lê Hải Lý – Phòng NCC

Thống kê truy câp: 606478