Ubnd tỉnh dâng hương, dâng hoa Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (25/07/2018)

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), sáng ngày 24/7/2018, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội; đ/c Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Y Dec Hdơk, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; các đồng trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; các doanh nghiệp và đại diện lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột, Phường Tân Lập và đông đảo quần chúng nhân dân.

Đoàn đại biểu BCH Đảng bộ tỉnh do Đ/c Ê Ban Y Phu, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn dâng vòng hoa viếng các anh hùng Liệt sĩ

Ngày 27 tháng 7 hàng năm đã trở thành ngày kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ để đồng bào, đồng chí, các thế hệ hôm nay và mai sau tỏ lòng tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và người có công với nước.

Đ/c Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực UBND tỉnh, đại diện các Sở ngành viếng các anh hùng liệt sĩ

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã giành được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội; an ninh, quốc phòng được giữ vững và ổn định; công tác an sinh xã hội được chú trọng. Đặc biệt là các phong trào "Đền ơn, đáp nghĩa" đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, các tổ chức đoàn thể các cấp quan tâm chỉ đạo và được đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho thương binh, gia đình liệt sỹ và các đối tượng chính sách có công.

Khối lực lực vũ trang tỉnh dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

Lê Hải Lý – Phòng NCC

Thống kê truy câp: 606375