Liên kết website

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã đánh lên những hồi trống chào mừng năm học mới… (04/09/2015)

Trường Đại học Lao động – Xã hội Khai giảng năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 13/10/2015, Trường Đại học Lao động – Xã hội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016. Về dự với Lễ khai giảng có TS. Doãn Mậu Diệp - Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội;Các đồng chí lãnh đạo đại điện cho các đơn vị của Bộ. Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội có TS.Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;TS. Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng; cùng Thủ trưởng các đơn vị, cán bộ, giảng viên và đại diện các em sinh viên các lớp đại học khóa 8, 9, 10 và toàn thể các em tân sinh viên khóa 11 đã đến dự.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Đảng ủy Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
 

Phát biểu khai giảng năm học mới, TS.Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, đã khái quát những thành tích và kết quả mà tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội đã đạt được trong năm học 2014 – 2015. Mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên trong năm học vừa qua đã không ngừng ra sức lao động, học tập và nghiên cứu để đạt được những thành tích tốt nhất, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường. TS.Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường cũng nghiêm túc đặt ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2015 – 2016 để Trường Đại học Lao động – Xã hội tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa, hoàn thành trách nhiệm và xứng đáng với sự tin tưởng mà Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã giao phó.

Trong buổi lễ, TS.Lương Xuân Dương - Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã đọc quyết định về việc phiên chế tổ chức lớp, cử cố vấn học tập các lớp đại học khóa 11 và các quyết định cấp học bổng khen thưởng đối với các tân sinh viên thủ khoa trong kì thi tuyển sinh năm 2015 và các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2014 - 2015.

 

Đến dự và chia vui với thầy trò Trường Đại học Lao động – Xã hội, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp chúc công tác dạy và học của nhà trường luôn được phát huy, xứng tầm một trường đào tạo hàng đầu của Bộ. Riêng đối với các em tân sinh viên, Thứ trưởng mong các em suy ngẫm và tự định thời gian biểu trong học tập và sinh hoạt để phấn đấu vươn lên, khẳng định chính mình vì tương lai của chính các em và cũng vì tương lai của đất nước. Thứ trưởng Diệp cũng khẳng định nhu cầu nhân lực chất lượng cao càng cấp thiết hơn khi 12 nước thành viên TPP, trong đó có Việt Nam, đã kết thúc đàm phán và đạt được thoả thuận cuối cùng cho Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương. Cùng với nhiều lợi ích khác chúng ta nhận được từ Hiệp định TPP, trước mắt, có thể dễ nhận thấy cơ hội mới, điều kiện mới để tạo công ăn việc làm mới cho lao động nước ta. Tuy nhiên, với tiêu chí lấy nhu cầu của thị trường lao động làm thước đo, thì ngay bây giờ các em phải nỗ lực học tập cả về chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm để có cơ hội vươn lên, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động khi Việt Nam hội nhập sâu hơn với quốc tế.

Một số hình ảnh tại lễ Khai giảng

 
 
 
 
 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Thống kê truy câp: 657052

.Hôm nay: 398
.Hôm qua: 458
.Trong tuần: 856
.Tất cả: 657052

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này