Liên kết website

Hội nghị tập huấn Luật Trẻ em năm 2016 cho trẻ em mất nguồn nuôi dưỡng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk. (24/01/2018)

Chiều ngày 21/1/2018, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng Bảo vệ, Chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến Luật Trẻ em năm 2016 cho đội ngũ nhân viên bảo mẫu, nhân viên công tác xã hội và 70 trẻ em mất nguồn nuôi dưỡng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

Quang cảnh buổi tập huấn

Thông qua hình thức "Học mà chơi -  Chơi mà học", các em tham gia tập huấn được chia thành 4 đội (Xê 2, Trâu đất, ProZen, Big Bang - tên nhóm các em tự đặt) cùng nhau thi tranh tài. Thông qua sự hiểu biết, cùng nhau thảo luận và suy luận để trả lời các câu hỏi tìm hiểu về: quyền và bổn phận trẻ em, chăm sóc và giáo dục trẻ em, bảo vệ trẻ em, trẻ em tham gia vào các vấn đề về trẻ em. Các em còn được báo cáo viên định hướng và hướng dẫn về phương pháp bày tỏ, trình bày ý kiến của mình vào các vấn đề xã hội liên quan đến trẻ em. Buổi tập huấn đã mang lại cho các em một bầu không khí vui vẻ, hào hứng, sôi nổi và quan trọng nhất, đã giúp cho các em bước đầu hiểu, nhận thức và hình thành cho mình những kiến thức về pháp luật liên quan tới trẻ em.
Các em trình bày đề tài thảo luận nhóm
Phát biểu tại hội nghị tập huấn, ông Nguyễn Trần Ngọc Nhân (Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội) bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo phòng Bảo vệ, Chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) đến thế hệ trẻ đang được nuôi dưỡng, chăm sóc ở Trung tâm Bảo trợ xã hội.
Trung tâm Bảo trợ xã hội
 
 

Các tin khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

Thống kê truy câp: 657023

.Hôm nay: 369
.Hôm qua: 458
.Trong tuần: 827
.Tất cả: 657023

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này