Hội nghị gặp mặt đại biểu Người có công trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột (27/10/2017)

Ngày 25/10/2017, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị gặp mặt đại biểu Người có công trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Phượng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; 40 đại biểu là Người có công trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột; đại diện các Phòng chuyên môn của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Buôn Ma Thuột cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng người có công.

Qua hội nghị, ông Nguyễn Văn Thống - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Đắk Lắk chia sẻ những khó khăn, thách thức trong thời gian đầu mới thành lập, đồng thời đề nghị đại biểu góp ý, chia sẻ để Trung tâm tiếp thu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới; đại biểu về dự hội nghị đã được nghe phổ biến vê chế độ chính sách điều dưỡng, phục hồi sức khỏe của người có công và dự thảo chương trình, lịch trình điều dưỡng.

Ông Nguyễn Văn Thống - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phạm Phượng, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ghi nhận những khó khăn hiện tại của Trung tâm và đề nghị Trung tâm phải xác định công tác điều dưỡng phục hồi sức khỏe cho người có công là nhiệm vụ chính trị mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng mà Lãnh đạo tỉnh giao phó, từ đó đội ngũ công chức, viên chức phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực học tập nâng cao trình độ, trau dồi kỹ năng và chủ động, làm tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo Sở các chương trình, kế hoạch điều dưỡng đa dạng, phong phú, giúp người có công sống vui, sống khỏe, sống thọ.

Ông Phạm Phượng, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giao lưu cùng đại biểu

Đại biểu tham dự hội nghị đã bày tỏ tinh thần phấn khởi khi Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Đắk Lắk được thành lập, Hội nghị còn nhận được nhiều ý kiến của đại biểu góp ý cho Trung tâm để chuẩn bị tốt các mặt, sớm đưa Trung tâm chính thức đi vào hoạt động điều dưỡng cho người có công.

Ông Nguyễn Văn Thống - Giám đốc Trung tâm thay mặt cho lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở, ý kiến đóng góp của đại biểu và quyết tâm phấn đấu xây dựng một tập thể đơn vị vững mạnh, tổ chức điều dưỡng cho người có công tận tình, chu đáo để Trung tâm trở thành ngôi nhà chung, ấm tình đồng đội của Người có công khi về điều dưỡng tại đây.

Bích Phương

Thống kê truy câp: 606612