Đoàn đại biểu lực lượng công an các thành phố đô thị loại I, loại II toàn quốc viếng nghĩa trang liệt sĩ (19/06/2017)

Nhân dịp Hội nghị trao đổi học tập kinh nghiệm công tác Bảo đảm An ninh trật tự, xây dựng lực lượng giữa Công an các thành phố Đô thị loại I, loại II trực thuộc tỉnh trên toàn quốc, lần thức 13 tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Sáng ngày 19/6/2017, Đại diện đoàn đại biểu tham dự Hội nghị đã long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk (Km 5, đường Võ Thị Sáu, phường Tân Lập, thành phố Bôn Ma Thuột). Tham dự lễ viếng có hơn 450 đại biểu đại diện cho lực lượng công an của 34 thành phố Đô thị loại I, loại II trực thuộc tỉnh trên toàn quốc về dự hội nghị và các đồng chí là lãnh đạo công an các thành phố.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, giáo dục truyền thống cách mạng đối với thề thệ trẻ trong lực lượng công an nhân dân, khơi dậy truyền thống "uống nước, nhớ nguồn", "tri ân, báo ân" của dân tộc Việt Nam, và cũng là chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

Một số hình ảnh

Đoàn đại biểu dự Hội nghị trao đổi học tập kinh nghiệm công tác Bảo đảm An ninh trật tự, xây dựng lực lượng giữa Công an các thành phố Đô thị loại I, loại II trực thuộc tỉnh trên toàn quốc dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ.

Đại diện các Trưởng đoàn dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ

Hải Lý

Thống kê truy câp: 606371