Hội thi kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (30/08/2016)

Sáng ngày 26/8/2016 tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Đắk Lắk đã diễn ra hội thi văn nghệ - thể thao chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8) năm 2016 do Ban chấp hành công đoàn bộ phận Văn phòng Sở tổ chức.

Hội thi thu hút gần 80 vận động viên và 50 ca sĩ, diễn viên không chuyên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc đang sinh hoạt tại Công đoàn bộ phận Văn phòng đã tụ hội về để tranh tài ở 4 môn thi: Bóng chuyền nam, kéo co, nhảy bao bố và thi diễn văn nghệ (Một số hình ảnh hoạt động thể thao).

Lãnh đạo Sở tặng hoa các đội về tham dự

Những pha bóng chuyền kịch tính

Sức mạnh tập thể môn kéo co

Kịch tính, sôi nổi với nhảy bao bố

Dạt dào tình cảm với hát kịch "Mẹ Việt Nam anh hùng"

Hội thi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường rèn luyện thể dục, thể thao góp phần nâng cao sức khoẻ cũng như thắt chặt tình đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần để từ đó quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Ngành trong thời gian tới.

Bà Tô Thị Tâm - Phó GĐ Sở trao giải cho các VĐV

Qua hội thi đã tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về truyền thống vẻ vang hơn 70 năm xây dựng, trưởng thành của Lao động – Thương binh và Xã hội, củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm, ý thức chính trị - xã hội của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Tiến Ngọc