Liên kết website

Lao động

Tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Krông Bông (23/10/2020)

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là lực lượng lao động tại các thôn, buôn có cơ hội tiếp cận, nắm bắt nguồn thông tin và tìm kiếm được việc làm phù hợp, ổn định đời sống. Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Krông Bông tổ chức 02 phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Dang Kang ngày 21/10/2020 và xã Hòa Phong ngày 22/10/2020.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk (20/10/2020)

Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ, tự hào về sự trưởng thành, đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam; chia sẻ bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng, hỗ trợ phụ nữ trong công tác tìm kiếm việc làm và tự tạo việc làm; tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho chị em viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm.

Tổ chức hội nghị tuyên truyền xuất khẩu lao động tại xã Cư Dliê M’nông, huyện Cư M’gar (02/10/2020)

Nhằm phổ biến, tuyên truyền kịp thời các thông tin về việc làm, xuất khẩu lao động đến với người dân sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 29/9/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với UBND xã Cư Dliê M’nông, huyện Cư M’gar tổ chức Hội nghị tuyên truyền về việc làm, xuất khẩu lao động tại Hội trường UBND xã.

Người có công

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Đắk Lắk lần đầu tổ chức điều dưỡng cho người có công với cách mạng (10/07/2020)

Sau một thời gian chuẩn bị, Trung tâm Điều dưỡng Người có công vinh dự được đón tiếp và tổ chức điều dưỡng cho gần 50 đối tượng là người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh, từ ngày 29/6 đến ngày 4/7/2020.

Hỗ trợ tăng thêm thu nhập đối với hộ nghèo là gia đình chính sách có công (26/06/2020)

Sáng ngày 26/6/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh và các doanh nghiệp, các mạnh thường quân của thành phố Buôn Ma Thuột, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thăm, tặng quà và hỗ trợ tăng thêm thu nhập đối với người có c