Liên kết website

Vì nụ cười trẻ em (13/08/2019)

"Vì nụ cười trẻ em" là dự án thiện nguyện do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Tổ chức Việt Nam Smile Organization Ltd. (Úc) đến khám, điều trị nha khoa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Các nha sỹ hướng dẫn, giải thích cho bé H'Mi Nguyễn (7 tuổi) về răng trước khi thực hiện điều tr

Trong 2 ngày 11/8 và 12/8/2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội đã đón tiếp đoàn bác sỹ của tổ chức VN Smile Organization trực tiếp điều trị cho 176 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang nuôi dưỡng tại Trung tâm. Các em được nghe các nha sỹ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc vệ sinh răng miệng; được nhổ răng sâu, trám răng, lấy cao răng, vôi răng…; các em nhỏ được chơi những trò chơi trấn an tâm lý trước khi thực hiện điều trị răng và được nhận bàn chải, kem đánh răng miễn phí.

Em Y Quân (5 tuổi) được bác sỹ nha khoa tham khám răng

Đây là lần thứ hai, đoàn đến thăm khám, điều trị răng miệng cho các em, số em tham gia để được thăm khám tăng hơn năm trước; phần lớn các em cảm nhận được sự ân cần, nhẹ nhàng trong quá trình điều trị từ các y tá, bác sỹ nha khoa trong đoàn. "Vì nụ cười trẻ em" là dự án thiện nguyện giàu giá trị nhân văn, mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Đắk Lắk nói riêng và trẻ em khó khăn trên toàn tỉnh Đắk Lắk nói chung một nụ cười ngây thơ trọn vẹn.

Trung tâm BTXH Đắk Lắk

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này