UBND tỉnh dâng hương, dâng hoa viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (26/07/2019)

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang của tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; các doanh nghiệp và đại diện lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột, phường Tân Lập và đông đảo quần chúng nhân dân.

Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh do đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn dâng vòng hoa viếng các anh hùng Liệt sĩ

Ngày 27 tháng 7 hàng năm đã trở thành ngày lễ để đồng bào, đồng chí, các thế hệ hôm nay và mai sau tỏ lòng tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và người có công với nước.

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã giành được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội; an ninh, quốc phòng được giữ vững và ổn định; công tác an sinh xã hội được chú trọng. Đặc biệt là các phong trào "Đền ơn, đáp nghĩa" đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, các tổ chức đoàn thể các cấp quan tâm chỉ đạo và được đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho thương binh, gia đình liệt sỹ và các đối tượng chính sách có công./.

Lê Hải Lý