Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức phiên Giao dịch việc làm định kỳ lần 02 năm 2018 (26/03/2018)

Ngày 15 tháng 03 năm 2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm định kỳ lần 02 năm 2018 tại trụ sở chính của Trung tâm, số 79 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Phiên lần này có sự phối hợp của Đoàn khối các cơ quan tỉnh nhằm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) nên ngoài nguồn lao động đông đảo đến tìm kiếm việc làm còn có không ít số lượng đoàn viên thanh niên là sinh viên năm cuối thuộc các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tham gia. Vì vậy, bên cạnh sàn giao dịch việc làm, Trung tâm còn tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghề cho hơn 200 em sinh viên tại hội trường Trung tâm.

NLĐ tham gia tìm kiếm việc làm tại sàn giao dịch việc làm

Cán bộ Trung tâm tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên cuối khóa

Đây là Phiên giao dịch việc làm đầu tiên được tổ chức sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán nên có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng cũng như là số lượng người lao động đến tìm kiếm việc làm. Kết quả Phiên giao dịch như sau: Có 15 đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp tham gia với tổng nhu cầu tuyển dụng là 907 vị trí. Có 924 lượt lao động đến tham gia tìm việc; số lao động được tuyển dụng trực tiếp là 155 người; số lao động được hẹn phỏng vấn sau Phiên là 181 người.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động trên địa bàn tỉnh vào thời điểm đầu năm. Bên cạnh các Phiên giao dịch việc làm được tổ chức định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk sẽ tổ chức thêm Phiên giao dịch việc làm tăng cường vào ngày 30/03/2018, Trung tâm xin thông báo để các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động được biết để đăng ký và tham gia.

Phòng Giới thiệu việc làm – Trung tâm Dịch vụ việc làm