Liên kết website

Trung tâm Dịch vụ việc làm khai giảng khóa đào tạo tiếng Hàn Quốc năm 2018 (02/03/2018)

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2018 Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk tổ chức khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc - Khóa 07 tại Hội trường Trung tâm.

Đây là lớp học dành cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc theo chương trình Cấp phép việc làm, ngoài tiếng Hàn Quốc cơ bản và tiếng Hàn Quốc dùng trong công việc, học viên sẽ được học về văn hóa và kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, tính kỷ luật cao trong công việc của đất nước Hàn Quốc.

Bà Bùi Thị Nga, Trưởng phòng Dạy nghề phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Tại buổi lễ bà Bùi thị Nga, trưởng phòng Dạy nghề phát biểu: Hiện nay, thị trường Hàn quốc đã được khai thông, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng hàn cho người lao động có nguyện vọng  đi làm việc tại Hàn quốc theo Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc (gọi tắt là Chương trình EPS), Trung tâm liên tục mở các khóa đào tạo tiếng Hàn, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy chương trình này, Trung tâm đã đào tạo với chất lượng tốt, giáo viên có nhiều kinh nghiệm, tỷ lệ học viên đạt cao trong các kỳ thi tiếng hàn; đồng thời dặn dò các học viên của khóa học này tích cực học tập, nắm vững kiến thức được truyền đạt để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Hàn Quốc sắp tới.

Cũng tại buổi lễ đại diện phòng Dạy nghề phổ biến, quán triệt nội quy, quy chế của khóa học, đề nghị các học viên phải đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập, thực hiện đúng nội quy quy định của Trung tâm.

Bà Đinh Nguyễn Thị Thanh Phượng – Phó phòng DN, giáo viên dạy tiếng Hàn  phổ biến nội quy, quy chế học tập

Trong năm 2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk sẽ tiếp tục chiêu sinh đào tạo tiếng Hàn Quốc cho người có nhu cầu học và đi xuất khẩu lao động./.

Phòng Dạy nghề - Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này