Liên kết website

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đào tạo tiếng Hàn Quốc đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Hàn năm 2018 (06/07/2018)

Thực hiện nội dung Bản ghi nhớ giữa Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam về việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình trình cấp phép cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc (Chương trình EPS).

Người lao động tham gia học tiếng Hàn tại Trung tâm

Ngày 23 và 24/6/2018, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc tổ chức kỳ thi tiếng Hàn năm 2018 cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS. Số lao động trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đăng ký tham dự kỳ thi là 197 người, trong đó có 48 trường hợp đã học tiếng Hàn tại Trung tâm.

Theo kết quả của Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo thì toàn tỉnh Đắk Lắk  có 113 người đạt yêu cầu trong kỳ thi lần này, đã có 40/48 học viên do Trung tâm đào tạo đạt yêu cầu trong kỳ thi lần này và đủ điều kiện nộp hồ sơ đi làm việc tại Hàn Quốc.

Với kết quả trên, cho thấy công tác đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Trung tâm đạt hiệu quả và chất lượng cao, giúp cho người lao động trong tỉnh có nhu cầu xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc ngày càng tăng.

Người lao động đã đạt kết quả trong kỳ thi tiếng Hàn Quốc trong kỳ thi vừa qua, liên hệ Phòng Việc làm - An toàn lao động thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đắk Lắk – Số 23 Trường Chinh - Tp. Buôn Ma Thuột, điện thoại 02623.950.339 để được hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ đăng ký dự tuyển đi Hàn Quốc.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk tiếp tục chiêu sinh và tổ chức mở thêm các lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc cho các đối tượng có nhu cầu học tiếng và đi làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Chi tiết liên hệ: Phòng Dạy nghề - Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk; Địa chỉ: Số 79 Phan Chu Trinh - Tp. Buôn Ma Thuột.  ĐT: 0262. 3858532./.

     Phòng Dạy Nghề - Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk.

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này