Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho NTT, NRNTT tổ chức kỷ niệm 68 năm ngày thành lập ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (04/09/2019)

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2019, Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tỉnh Đắk Lắk, tổ chức mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày thành lập ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2019) và 74 năm ngày Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2019). Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm, Chi ủy chi bộ, BCH Chi đoàn Thanh niên, BCH Công đoàn bộ phận, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm.

Ngay sau buổi mít tinh kỷ niệm Trung tâm đã tổ chức cho bệnh nhân giao lưu văn hóa, văn nghệ; biểu diễn thể dục theo nhạc; thi đấu thể dục, thể thao như bóng chuyền nam, kéo co và các trò chơi vận động và giao lưu thi đấu bóng chuyền nam, nữ; kéo co giữa phòng Nghiệp vụ công tác xã hội và phòng Y tế - Phục hồi chức năng.

Hình ảnh bệnh nhân và nhân viên Trung tâm thi đấu thể dục, thể thao

Kết thúc buổi giao lưu, Ban Giám đốc đã trao phần thưởng cho các vận động viên tham gia. Nhằm mục đích động viên, khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục, thể thao; văn hóa, văn nghệ cho cán bộ nhân viên và các bệnh nhân đang chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Phạm Hồng Thanh