Liên kết website

Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tổ chức các hoạt động cho bệnh nhân tâm thần đang được nuôi dưỡng tại trung tâm (23/04/2019)

Sáng ngày 18/4/2018, Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức các hoạt động cho bệnh nhân tâm thần nhân ngày người Khuyết tật Việt Nam (18/4), Chào mừng 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và ngày Quốc tế Lao động (1/5). Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm, Chi ủy chi bộ, Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, lãnh đạo, nhân viên các phòng chuyên môn nghiệp vụ cùng toàn thể vận động viên là những người bệnh tâm thần đang được quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tại Trung tâm.

Phát biểu tại chương trình khai mạc, đồng chí Phạm Hữu Dụng - Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh đến ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho người tâm thần tại Trung tâm trong thời gian vừa qua. Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị việc tổ chức các hoạt động cho bệnh nhân cần phải đảm bảo tính nhân văn, thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa lớn, góp phần vào công tác điều trị, phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Các hoạt động diễn ra thu hút được sự tham gia của tất cả cán bộ, nhân viên Trung tâm cũng như tất cả những người tâm thần đang được quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Mở màn là chương trình văn nghệ do chính các đối tượng biểu diễn. Những giọng ca vẫn cất lên cho đời thêm vui vẻ, náo nhiệt; với các bài hát đầy ý nghĩa được lựa chọn như: Đứa bé, Cuộc đời vẫn đẹp sao…

Hình ảnh: Các đối tượng tham gia thi đấu các trò chơi

Kết thúc hội thao, lãnh đạo Trung tâm đã những phần thưởng bằng hiện vật nhằm động viên, khích lệ các bệnh nhân không bị mặc cảm, tự ti, yên tâm điều trị để sớm được hòa nhập với gia đình và cộng đồng.

Trao giải, phần thưởng cho đối tượng tham gia

Mai Phương

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này