Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12) và tổng kết Công tác chăm sóc Người khuyết tật năm 2019 (04/12/2019)

Sáng ngày 3/12, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (1982 - 2019), và tổng kết Công tác chăm sóc Người khuyết tật năm 2019. Tham dự Lễ có ông Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, bà Lê Thị Thanh Bình – Phó Giám đốc, Đoàn viên thanh niên, Trưởng phó các phòng, cán bộ nhân viên phòng Người khuyết tật, và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ 48 người khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng nơi đây.

Tiết mục văn nghệ "Một thoáng quê hương" do tập thể nhân viên phòng Chăm sóc Người Cao tuổi – Người khuyết tật trình bày

Mở đầu buổi Lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do nhân viên chăm sóc người khuyết tật thực hiện, với mong muốn mang lại sự ấm áp yêu thương cho những "vầng trăng khuyết", khuyến khích họ vượt khó, vượt khổ vươn lên trong cuộc sống. Cũng trong buổi Lễ, ông Nguyễn Quang Tuệ đánh giá cao kết quả hoạt động của tập thể nhân viên phòng Chăm sóc Người Cao tuổi – Người khuyết tật trong năm 2019. Đồng thời, chỉ đạo phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, yêu thương người khuyết tật, tạo niềm tin cơ hội cho người khuyết tật tham gia vào trong mọi hoạt động chung của Trung tâm. Ban Giám đốc cũng đã trao khen thưởng cho 04 người khuyết tật có thành tích xuất sắc, 09 người khuyết tật có thành tích tham gia tốt các hoạt động phong trào trong Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuệ  - Giám đốc Trung tâm trao khen thưởng người khuyết tật có thành tích xuất sắc

Tiếp theo chương trình là chủ đề "Chính sách pháp luật về người khuyết tật" do phòng Công tác xã hội truyền thông nhằm hỗ trợ người khuyết tật hiểu thêm về một số quyền và nghĩa vụ cơ bản mà người khuyết tật được thụ hưởng. Kết thúc chương trình là trò chơi đuổi hình bắt chữ được người khuyết tật tham gia nhiệt tình, hào hứng.

Cụ bà Lê Thị Chắt tham gia trả lời câu hỏi "Chính sách pháp luật về người khuyết tật"

                                                                   Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này