Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Hội thao mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý 2020 (10/02/2020)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, mừng quê hương đổi mới, cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm Bảo trợ xã hội thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), kế tục thực hiện tốt phòng trào "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Trong chuỗi các hoạt động đón Xuân Canh Tý, ngày 07/02/2020, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Hội thao giao lưu môn bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, thi kéo co nam - nữ giữa các phòng trong Trung tâm.

Hội thao là sân chơi thiết thực, bổ ích, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội, nâng cao tinh thần chiến đấu, tinh thần trách nhiệm. Đồng thời cũng là cầu nối gắn kết viên chức, người lao động của các phòng trong Trung tâm gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác, chất lượng phục vụ chăm sóc cho đối tượng hướng tới mục tiêu chung, hoàn thành nhiệm vụ năm 2020.

Kết quả chung cuộc, môn bóng chuyền nam tỉ số 5/2 đội I chiến thắng, môn bóng chuyền nữ tỉ số 2/0 đội I chiến thắng, môn kéo co nam - nữ tỉ số 2/0 đội II dành chiến thắng.

Một số hình ảnh tại buổi hội thao:

Pha chuyền bóng đẹp của môn bóng chuyền nam

Hai đội bóng chuyền nữ bắt tay giao lưu trước trận đấu

Môn thi kéo co

Trung tâm Bảo trợ xã hội