Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và chia tay viên chức nghỉ hưu theo chế độ (31/12/2019)

Ngày 27/12/2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và chia tay viên chức nghỉ hưu theo chế độ; chủ trì Hội nghị là ông Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm với sự tham gia của 68/72 CBCNVC và người lao động; về tham dự có đồng chí Phạm Phượng - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB & XH và một số phó phòng ban cấp Sở.

Ông Nguyễn Quang Tuệ - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị

Trong năm 2019, Trung tâm luôn chú trọng công tác kết nối, phối hợp thực hiện tốt công tác chuyên môn, hoạt động phong trào, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đánh giá tình hình tài chính và những khó khăn còn gặp phải về sự tăng trưởng của vật giá, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của đối tượng trong giai đoạn cuối năm. Trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, nổi bật là công tác hỗ trợ lâu dài cho số trẻ em đang theo học ở các trường Đại học, khuyến khích các em an tâm học tập, chia sẻ khó khăn, động viên các em nỗ lực học tập, hạn chế tình trạng đứt gánh giữa đường.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm đánh giá cao về sự đoàn kết, khắc phục khó khăn trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể viên chức, người lao động trong Trung tâm. Đồng thời, ông cũng nhận khuyết điểm về việc chỉ đạo, trong công tác kết nối huy động nguồn lực từ các nhà hảo tâm, vẫn chưa có tính chiến lược; chưa xây dựng được kế hoạch trình các cấp lãnh đạo kiến nghị xin hỗ trợ chế độ sinh hoạt phí hằng tháng cho đối tượng.

Ông Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH biểu dương tinh thần yêu thương trách nhiệm đối tượng đối với viên chức, người lao động trong Trung tâm. Yêu cầu Ban lãnh đạo Trung tâm mạnh dạn đưa ra nhiệm vụ triển khai kế hoạch trong năm 2020. Với lộ trình ổn định việc sáp nhập hai Trung tâm, cán bộ lãnh đạo có sự thay đổi, nhưng vị trí việc làm của viên chức, người lao động không tinh giảm nên đề nghị CBVC, người lao động yên tâm công tác.

Tổng kết năm 2019, công tác thi đua khen thưởng có 71/72 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến (một cá nhân chưa đủ thời gian công tác); 04 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 28 cá nhân được Giám đốc Sở tặng bằng khen; 38 cá nhân được Giám đốc Trung tâm khen. Lồng ghép Hội nghị là chương trình chia tay viên chức nghỉ hưu theo chế độ đầy xúc động của tập thể viên chức người lao động trong Trung tâm.

Ông Phạm Phượng – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Trung tâm BTXH Đắk Lắk

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này