Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ (20/03/2020)

Thực hiện Quyết định số 58/QĐ-SLĐTBXH, ngày 18/02/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc "Quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk". Sáng ngày 19/3/2020, Trung tâm Bảo trợ tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý. Chủ trì Hội nghị, Ông Nguyễn Xuân Quý - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, tham dự có các đồng chí Phó Giám đốc cùng tập thể viên chức và người lao động Trung tâm.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Đinh Quốc Phong – Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý đối với 19 chức danh trưởng phòng, phó phòng. Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Xuân Quý - Giám đốc Trung tâm chúc mừng các cá nhân được bổ nhiệm và mong đợi trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực quản lý, chuyên môn của bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Xuân Quý - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội trao Quyết định và hoa cho các viên chức quản lý

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đinh Quốc Phong thay mặt các cá nhân được bổ nhiệm, tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Giám đốc và hứa sẽ cùng với tập thể Trung tâm đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Trung tâm.

Trung tâm Bảo trợ xã hội