Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức Hội nghị Cán bộ CNVC và người lao động, tổng kết năm 2018, triển khai công tác năm 2019 (14/01/2019)

Chiều ngày 11/01/2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị CBCNVC và người lao động, tổng kết năm 2018, triển khai công tác năm 2019 do Ông Nguyễn Quang Tuệ - Giám đốc Trung tâm chủ trì, với sự tham gia của 70 CBCNVC và người lao động.

Tại Hội nghị, Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo tổng kết năm 2018, và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019; Cán bộ, CNVC và người lao động đã nêu lên nhiều ý kiến đóng góp, phê bình, thắc mắc, kiến nghị và đã được giải đáp cụ thể, thông suốt.

Quang cảnh buổi hội nghị

Tổng kết công tác chuyên môn năm 2018, đồng chí Giám đốc Nguyễn Quang Tuệ đã nêu ra một số thành tích nổi bật và yêu cầu CBCNVC người lao động khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Kết quả năm 2018 có: 100% công chức, viên chức và người lao động đạt danh hiệu "lao động tiên tiến", 02 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 26 cá nhân được Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tặng giấy khen, 24 cá nhân được Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tặng giấy khen. Hội nghị cũng đã triển khai nhiệm vụ năm 2019, tập thể Trung tâm nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giám đốc trung tâm tặng giấy khen cho những cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ

Trung tâm BTXH Đắk Lắk