Liên kết website

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức hoạt động dã ngoại cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 (27/05/2020)

Ngày 24/5/2020, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại, vui chơi giải trí ở khu du lịch hồ Ea Kao cho hơn 140 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Hình ảnh các em háo hức khi bước vào cổng khu du lịch hồ Ea Kao

Tại đây các em được thỏa thích bơi lội, tham gia nhiều hoạt động vui chơi đa dạng, phù hợp với sở thích khám phá của các em. Cùng ngày, các em nhỏ cũng đã được vui chơi ở Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh.

Chuyến đi của các em được Ban quản lý khu du lịch hồ Ea Kao và Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh hỗ trợ toàn bộ: tiền vé vào cổng, suất ăn và phần quà nhỏ cho mỗi em.

Hình ảnh các em nhỏ tung tăng bơi lội

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trung tâm, kết nối với các đơn vị trên địa bàn tỉnh nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội tham gia hòa nhập cộng đồng nhân ngày Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Các em nhỏ thích thú với trò chơi xếp hình đầy sáng tạo

Trong không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, các em có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Bảo trợ xã hội đã cảm nhận được sự ấm áp, tình yêu thương và sự chung tay của cả cộng đồng….tất cả đã tạo nên một ngày Tết Thiếu nhi đầy ý nghĩa.

Trung tâm Bảo trợ xã hội

SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH ĐẮK LẮK.

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đắk Lắk

Trưởng ban biên tập: Ông Trần Phú Hùng

Điện thoại: 0262.3950.340 Fax: 0262. 3950.340

Email: banbt@ldtbxh.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "www.sldtbxh.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này